Cách làm vòng tay Handmade đơn giản


1. Vòng tay Handmade thắt con rít.

    Đầu tiên là hướng dẫn cách làm vòng tay handmade đơn giản theo cách thắt con rít đơn giản từ nguyên liệu dây vải thun cứng. Cắt thắt con rết bạn có thể theo dõi và làm theo hình nhé, sử dụng những chiếc dây thun cứng nhưng không hề làm đau tay đâu. Sau khi thắt xong phần dây thun, bạn có thể gắn thêm mặt đá hoặc mặt kim loại để chiếc vòng tay handmade thêm độc đáo.
http://media.lamsao.com//Data//dienht/05052015/10_cach_lam_vong_tay_handmade_cuc_don_gian_1.jpg
Cách làm vòng tay handmade đơn giản theo kiểu thắt con rít.

2. Vòng tay tua rua

     Từ những cuộn chỉ thêu màu sắc với dây xích kim loại, bạn hoàn toàn có thể biến chúng thành những mẫu vòng tay tua rua cực kỳ bắt mắt. Cách làm vô cùng đơn giản, với mẫu vòng tay handmade này, ều sắc màu cùng dây xích kim loại sẽ giúp bạn có được mẫu vòng tay tua rua vô cùng đáng yêu.

Chuẩn bị nguyên liệu để làm vòng tay tua rua này.

Đầu tiên bạn cuốn chỉ màu thành nhiều vòng tròn, sau đó luồn một chiếc khoen kim loại

vậy là đã làm xong vòng tay tua rua đơn giản.

3. Cách làm vòng tay handmade đơn giản từ vải nỉ.

Thêm một chút khéo léo và sự tỉ mỉ, các bạn gái sẽ biến những sợi dây vải nỉ chuyên dụng thành những mẫu vòng đeo tay bắt mắt.

chuẩn bị dụng cụ.

Từ những sợi dây vải nỉ, bạn thắt thành vòng theo kiểu thắt chân rết như hình nhé, rồi cố định 2 đầu bằng những chiếc khoen móc kim loại

làm vòng tay thành công đẹp không nào ^^

4. vòng tay hạt nhựa

     Với cách làm vòng tay handmade đơn giản kiểu này sẽ thích hợp với những cô nàng kẹo ngọt, nữ tính. Cách làm khá đơn giản, bạn xâu những hạt nhựa màu sắc vào dây vòng sau đó luồn chúng đan xen nhau và thắt nút rút ở đầu là hoàn thiện chiếc vòng tay đầy nữ tính.

Hướng dẫn cách làm vòng tay handmade đơn giản từ những chiếc dây dạ và hạt cườm nhựa

thành phẩm.

5. Vòng tay từ ruy băng và hạt nhựa.

    Một dải ruy băng đen và những hạt nhựa giả ngọc trai được liên kết với nhau bằng sợi chỉ nhỏ để mang đến mẫu vòng tay tôn nét nữ tính cho phái đẹp. Với chiếc vòng tay này, bạn có thể làm thêm thành vòng cổ để đi dự tiệc đấy nhé!

Hưỡng dẫn làm vòng tay handmade siêu đơn giản từ ruy băng.

hoàn thiện chiếc vòng tay.
Comments